ประกาศ/คำสั่ง

หลักเกณฑ์การเบิกจ่ายสนับสนุนการวิจัยโดยใช้หมวดเงินรายได้ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 82
หลักเกณฑ์การสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการ ระดับชาติ หรือการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ในประเทศ เขียนโดย Super User 84
หลักเกณฑ์การสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ เขียนโดย Super User 64
ตารางเข้าร่วมกิจกรรมประจำปีงบประมาณ2562 เขียนโดย Super User 117
คำสั่งแต่งตั้งบุคลากรเป็นที่ปรึกษาระบบครอบครัวเสมือน ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย Super User 116
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 148
คำสั่ง แต่งตั้งบุคลากรผู้ดูแลและผู้รับผิดชอบระบบสารสนเทศวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 181
แบบรายงานผลการปฏิบตัิตามแผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้างปีงบประมาณ 2561 (ไตรมาส2) (สบช) เขียนโดย Super User 208
หลักสูตรที่ได้รับการขึ้นทะเบียน TQR เขียนโดย Super User 205
นโยบายหน่วยงานคุณธรรม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ปีงบประมาณ 2561 เขียนโดย Super User 189