ประกาศ/คำสั่ง

หลักเกณฑ์การเบิกจ่ายสนับสนุนการวิจัยโดยใช้หมวดเงินรายได้ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 46
หลักเกณฑ์การสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการ ระดับชาติ หรือการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ในประเทศ เขียนโดย Super User 45
หลักเกณฑ์การสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ เขียนโดย Super User 33
ตารางเข้าร่วมกิจกรรมประจำปีงบประมาณ2562 เขียนโดย Super User 85
คำสั่งแต่งตั้งบุคลากรเป็นที่ปรึกษาระบบครอบครัวเสมือน ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย Super User 86
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 111
คำสั่ง แต่งตั้งบุคลากรผู้ดูแลและผู้รับผิดชอบระบบสารสนเทศวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 146
แบบรายงานผลการปฏิบตัิตามแผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้างปีงบประมาณ 2561 (ไตรมาส2) (สบช) เขียนโดย Super User 175
หลักสูตรที่ได้รับการขึ้นทะเบียน TQR เขียนโดย Super User 169
นโยบายหน่วยงานคุณธรรม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ปีงบประมาณ 2561 เขียนโดย Super User 162