ประกาศ/คำสั่ง

หลักเกณฑ์การเบิกจ่ายสนับสนุนการวิจัยโดยใช้หมวดเงินรายได้ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 64
หลักเกณฑ์การสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการ ระดับชาติ หรือการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ในประเทศ เขียนโดย Super User 65
หลักเกณฑ์การสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ เขียนโดย Super User 51
ตารางเข้าร่วมกิจกรรมประจำปีงบประมาณ2562 เขียนโดย Super User 101
คำสั่งแต่งตั้งบุคลากรเป็นที่ปรึกษาระบบครอบครัวเสมือน ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย Super User 99
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 130
คำสั่ง แต่งตั้งบุคลากรผู้ดูแลและผู้รับผิดชอบระบบสารสนเทศวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 164
แบบรายงานผลการปฏิบตัิตามแผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้างปีงบประมาณ 2561 (ไตรมาส2) (สบช) เขียนโดย Super User 189
หลักสูตรที่ได้รับการขึ้นทะเบียน TQR เขียนโดย Super User 182
นโยบายหน่วยงานคุณธรรม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ปีงบประมาณ 2561 เขียนโดย Super User 176