ประกาศ/คำสั่ง

หลักเกณฑ์การเบิกจ่ายสนับสนุนการวิจัยโดยใช้หมวดเงินรายได้ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 29
หลักเกณฑ์การสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการ ระดับชาติ หรือการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ในประเทศ เขียนโดย Super User 19
หลักเกณฑ์การสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ เขียนโดย Super User 15
ตารางเข้าร่วมกิจกรรมประจำปีงบประมาณ2562 เขียนโดย Super User 62
คำสั่งแต่งตั้งบุคลากรเป็นที่ปรึกษาระบบครอบครัวเสมือน ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย Super User 66
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 93
คำสั่ง แต่งตั้งบุคลากรผู้ดูแลและผู้รับผิดชอบระบบสารสนเทศวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เขียนโดย Super User 134
แบบรายงานผลการปฏิบตัิตามแผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้างปีงบประมาณ 2561 (ไตรมาส2) (สบช) เขียนโดย Super User 156
หลักสูตรที่ได้รับการขึ้นทะเบียน TQR เขียนโดย Super User 156
นโยบายหน่วยงานคุณธรรม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ปีงบประมาณ 2561 เขียนโดย Super User 149