ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารับการอบรม หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) รอบที่ 2 (เพิ่มเติม)

ประกาศ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารับการอบรม

***************************************

ตามที่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ร่วมกับ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ และโรงพยาบาลนครพิงค์ ได้ดำเนินการจัดอบรม หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) โดยวิทยาลัยพยาบาลฯ ได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารับการอบรมฯ   ในรอบที่ 1 จำนวน 39 ราย ไปแล้ว นั้น

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการอบรม หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) รอบที่ 2 (เพิ่มเติม)    เพื่อเข้ารับการอบรมในหลักสูตรฯ ระหว่างวันที่ 2 สิงหาคม 2564–วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา จำนวน 6 ราย ดังรายนามต่อไปนี้  หรือ ดาวน์โหลด เอกสารเพิ่มเติม

bcnpy20-07-64