แบบสำรวจความสุขด้วยตนเอง: HAPPINOMETER ความสุขวัดเองก็ได้ โครงการ “Smart & Happy College” วิทยาลัยเข้มแข็งและมีความสุข

bcnpy-logo-thai

แบบสำรวจความสุขด้วยตนเอง: HAPPINOMETER  ความสุขวัดเองก็ได้ โครงการ “Smart & Happy College” วิทยาลัยเข้มแข็งและมีความสุข

1.สำหรับบุคลากร คล๊กที่นี้

2.สำหรับนักศึกษา  คลิ๊กที่นี้