ร่วมงาน “มหกรรมสังคมไทยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ด้วงพลังบวร” และร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนทุกช่วงวัยภายใต้แนวคิด “บวร” วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566

คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการด้านวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์แดนชัย  ชอบจิตร รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานทั่วไปและยุทธศาสตร์ และอาจารย์สิริสุดา เตชะวิเศษ หัวหน้างานบริการวิชาการ ร่วมงาน “มหกรรมสังคมไทยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ด้วงพลังบวร” และร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนทุกช่วงวัยภายใต้แนวคิด “บวร” ระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดเชียงราย โดยมี นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธี ณ วัดหัวฝาย ตำบลสันกลาง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย

bcnpy26-02-01bcnpy26-02-02bcnpy26-02-03bcnpy26-02-04bcnpy26-02-05