วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565

วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565 ณ ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยาและร่วมกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ฯ บริเวณ บ่อสิบสอง ต.ต๋อม อ.เมือง จ.พะเยา เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 โดย ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมทั้งนี้ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ได้ร่วม กิจกรรม "ปลูกป่า ล้านต้น ล้านความดี" คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เพื่อ ให้นักศึกษาแสดงความกตัญูกตเวที ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่๙ ปลูกจิตสำนึกให้รู้จักรักและหวงแหนทรัพยากรป่าไม้ โดย ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยฯ ดร.นันทิกา อนันต์ชัยพัทธนา อ.สุภาภรณ์ นันตา นายคฑาวุฒิ ศักดิ์สูง สโมสรนักศึกษาและชมรมจิตอาสา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

bcnpy-5-12-65-1bcnpy-5-12-65-2bcnpy-5-12-65-3bcnpy-5-12-65-4bcnpy-5-12-65-5