วพบ.พะเยา จัดกิจกรรมการจัดการความรู้สู่แนวปฏิบัติที่ทั่วทั้งองค์กร สำหรับอาจารย์ เพื่อส่งเสริมการจัดการความรู้ทั่วทั้งองค์กร วันที่ 11 สิงหาคม 2565

วันที่ 11 สิงหาคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา มอบหมายให้ ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานเปิดกิจกรรมการจัดการความรู้สู่แนวปฏิบัติที่ทั่วทั้งองค์กร สำหรับอาจารย์ เพื่อส่งเสริมการจัดการความรู้ทั่วทั้งองค์กร และพัฒนาแนวปฏิบัติที่ดีของการจัดการเรียนการสอนและการวิจัย การนำเสนอการจัดการความรู้สู่แนวปฏิบัติที่ดีของภาควิชาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการจัดการเรียนการสอน การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ เพื่อการรับทุนวิจัยภายนอกและการตีพิมพ์เผยแพร่ และประเด็นทิศทางการจัดการความรู้สู่แนวปฏิบัติที่ดีของวิทยาลัย โดยมี คณาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

bcnpy-11-08-65-2bcnpy-11-08-65-1bcnpy-11-08-65-3