ขอแสดงความยินดีกับ ดร.วราภรณ์ ศรีจันทร์พาล เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก ปริญญาการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ดร.วราภรณ์ ศรีจันทร์พาล

bcnpy-29-07-65