ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เป็นประธานมอบรางวัลในการนำเสนอผลงาน การพัฒนานวัตกรรมการดูแลกลุ่มผู้สูงอายุในชุมชน วันที่ 3 กรกฎาคม 2565

วันที่ 3 กรกฎาคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เป็นประธานมอบรางวัลในการนำเสนอผลงาน การพัฒนานวัตกรรมการดูแลกลุ่มผู้สูงอายุในชุมชน ภายใต้โครงการเสริมสร้างสมรรถนะนักศึกษากับสหวิชาชีพ โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ ได้การพัฒนาทักษะ TPE (Trans Professional Education) จะได้เกิดการเรียนรู้พัฒนาการ ทั้ง 4 ด้าน คือ ด้านร่างกาย ด้านอารมณ์ และจิตใจ ด้านสังคม และจิตวิญญาณ ทำให้นักศึกษามีบุคลิกภาพที่ดี มีความมั่นใจกล้าแสดงออก มีจิตสำนึกที่ดีในการดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข สร้างสัมพันธภาพและเครือข่ายในการดูแลสุขภาพที่ต่างสาขาวิชาชีพ เรียนรู้ในการดูแลสุขภาพในบทบาทหน้าที่ของตนเอง รวมถึงได้เรียนรู้ในบทบาทหน้าที่ของสาขาวิชาชีพอื่นๆ และได้เรียนรู้ในการพัฒนานวัตกรรมและด้านนวัตกรรมในการดูแลกลุ่มผู้สูงอายุในชุมชน โดยมี คณาจารย์และนักศึกษา จาก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา, คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เข้าร่วมฯ ซึ่งโดย งานพัฒนานักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-03-07-65-1bcnpy-03-07-65-2bcnpy-03-07-65-3bcnpy-03-07-65-4bcnpy-03-07-65-5bcnpy-03-07-65-6