วพบ.พะเยา จัดโครงการเสริมสร้างสมรรถนะนักศึกษากับสหวิชาชีพ เพื่อสร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกับสหวิชาชีพ การพัฒนาทักษะ TPE วันที่ 1 กรกฎาคม 2565

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เป็นประธานเปิดโครงการเสริมสร้างสมรรถนะนักศึกษากับสหวิชาชีพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกับสหวิชาชีพ การพัฒนาทักษะ TPE (Trans Professional Education) การพัฒนาศักยภาพทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และอัตลักษณ์ของนักศึกษาส่งเสริมการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐานของการศึกษาของชาติ พ.ศ. 2561 และสร้างนวัตกรรมทางการพยาบาลในการดูแลกลุ่มผู้สูงอายุติดเตียงและผู้ป่วยมะเร็งในชุมชน โดยมี คณาจารย์และนักศึกษา จาก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา, คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เข้าร่วมฯ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 กรกฎาคม 2565 ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-01-07-65-1bcnpy-01-07-65-2bcnpy-01-07-65-3bcnpy-01-07-65-4