อาจารย์สุภาภรณ์ นันตา นำตัวแทนนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะตามมาตรฐานผลการเรียนรู้ ระดับอุดมศึกษาและที่สถาบันกำหนด วันที่ 19 มิถุนายน 2565

วันที่ 19 มิถุนายน 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา มอบหมายให้ อาจารย์สุภาภรณ์ นันตา งานพัฒนานักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม นำตัวแทนนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะตามมาตรฐานผลการเรียนรู้ ระดับอุดมศึกษาและที่สถาบันกำหนด ซึ่งมีการประกวดการนำเสนอแนวคิด การจัดทำผลงานคลิปวิดีโอ และการแข่งขัน Walk Rally Online (ประเภททีม) จัดโดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ ร่วมกับ กองกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ สถาบันพระบรมราชชนก รูปแบบออนไลน์

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวโดยมี นางสาวณิชารีย์ สุขรัตน์ นางสาวฐิตาพร วิจิตรบัญชา นายณัฏฐ์นนท์ อินต๊ะเเสน นางสาวญารินดา เมืองทิพย์ นางสาวกัญญา แซ่ย่าง ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดการนำเสนอแนวคิด การจัดทำผลงานคลิปวิดีโอภายใต้หัวข้อ “บริการสุขภาพด้วยหัวใจ ความเป็นมนุษย์ ภายใต้วิถีใหม่ วิถีคุณภาพ และเป็นต้นแบบสุขภาพชุมชน” นางสาวณิชารีย์ สุขรัตน์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน Walk Rally Online (ประเภททีม) และนางสาวธัญญารัตน์ อินต๊ะขิน ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขัน Walk Rally Online (ประเภททีม)

bcnpy-19-06-65-5bcnpy-19-06-65-1bcnpy-19-06-65-2bcnpy-19-06-65-3bcnpy-19-06-65-4