ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา มอบหมายให้ คณาจารย์ และนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนานักศึกษาด้านการใช้ภาษา ต่างชาติในห้องเรียนนอกห้องเรียนหรือการศึกษานอกเวลา ปีการศึกษา 2564 วันที่ 19-20 มีนาคม 2565

วันที่ 20 มีนาคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.กานต์รวี กันคำ งานวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์กาญจนา สาใจ งานพัฒนานักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม นำนักศึกษาหลักสูตรพยาบศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนานักศึกษาด้านการใช้ภาษาต่างชาติในห้องเรียนนอกห้องเรียนหรือการศึกษานอกเวลา ปีการศึกษา 2564 (Online) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบทเรียนทบทวนความรู้ภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ สำหรับนักศึกษาของสถาบันพระบรมราชชนกใช้เรียนรู้ด้วยตนเองก่อนการสอบวัดสมรรถนะภาษาอังกฤษและใช้เรียนรู้ เพื่อการนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Onine Engish-Campได้รับการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการเรียนและในชีวิตประจำวัน โดยมี ดร.พรฤดี นิธิรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา เป็นประธานฯ

ทั้งนี้ นางสาวกิตติญา มั่นกิจ นางสาววาสนา แซ่ว่าง และนางสาวเรณุกา ทินกรทอเเส ตัวแทนนักศึกษาจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ได้ร่วมกิจกรรมพร้อมนำเสนอผลงานด้านภาษาอังกฤษ ซึ่งจัดโดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์

bcnpy-20-03-65-1bcnpy-20-03-65-2bcnpy-20-03-65-3bcnpy-20-03-65-4bcnpy-20-03-65-5