เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการดำเนินการเกี่ยวกับองค์การนักศึกษา วันที่ 6 มีนาคม 2565

วันที่ 5-6 มีนาคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.นันทิกา อนันต์ชัยพัทธนา หัวหน้างานพัฒนานักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วย นางสาวณิชารีย์ สุขรัตน์ รองนายกสโมสรนักศึกษา นางสาวธัญญารัตน์ อินต๊ะขิน เลขานุการสโมสรนักศึกษา และนางสาวสุภัสสร ขาวงาม เหรัญญิกสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการดำเนินการเกี่ยวกับองค์การนักศึกษา เพื่อเลือกตั้งองค์การนักศึกษาผ่านกระบวนการส่งเสริมภาวะผู้นำและจัดทำแผนพัฒนานักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษามีทักษะเกี่ยวกับกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษา พัฒนาแกนนำนักศึกษาให้มีส่วนร่วมในกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาของสถาบัน และเพื่อให้นักศึกษาสามารถนำหลัก PDCAไปใช้ในการดำเนินกิจกรรมให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมี รองศาสตราจารย์วสุธร ตันวัฒนกุล รองอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานการประชุม  ฯ สำหรับการประชุมดังกล่าวจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งจัดโดยวิทยาลัยเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุข กาญจนาภิเษก

bcnpy-06-03-65-1bcnpy-06-03-65-2bcnpy-06-03-65-3