การอบรมเชิงปฏิบัติการในการสร้างความร่วมมือเพื่อเพิ่มความเชี่ยวชาญการปฏิบัติการพยาบาลของอาจารย์กับหน่วยงานบริการภายนอก วันที่ 4 มีนาคม 2565

วันที่ 4 มีนาคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการในการสร้างความร่วมมือเพื่อเพิ่มความเชี่ยวชาญการปฏิบัติการพยาบาลของอาจารย์กับหน่วยงานบริการภายนอก มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์และทีมครูพี่เลี้ยงได้ทำความเข้าใจร่วมกันเกี่ยวกับการสร้างความเชี่ยวชาญการปฏิบัติการพยาบาลของอาจารย์ มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกัน และสร้างข้อตกลงร่วมกันในการพัฒนาความเชี่ยวชาญในแต่ละสาขาของอาจารย์ โดยมี รศ.ดร.เรณู พุกบุญมี เป็นวิทยากร พร้อมนำเสนอ การสร้างความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการปฏิบัติการพยาบาลของอาจารย์ (Faculty Practice) ให้แก่ผู้บริหารสถานบริการสุขภาพ และสร้างความร่วมมือในการปฏิบัติการพยาบาลระหว่างอาจารย์พยาบาลและหน่วยบริการสุขภาพ มีอาจารย์วิทยาลัยพยาบาลเครือข่ายภาคเหนือ และทีมครูพี่เลี้ยงที่มีความเชี่ยวชาญจากหน่วยงานบริการสุขภาพ เข้าร่วมอบรมฯ ในรูปแบบออนไลน์ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-04-03-65-1bcnpy-04-03-65-2bcnpy-04-03-65-3bcnpy-04-03-65-4