ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. จังหวัดพะเยา ณ องค์การบริหารส่วนตำบลร่มเย็น ตำบลร่มเย็น อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. คณะพยาbcnpy-17-02-65-2bcnpy-17-02-65-3bcnpy-17-02-65-4bcnpy-17-02-65-5bcnpy-17-02-65-6บาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์พร บุญมี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร อาจารย์ ดร.กนกวรรณ เอี่ยมชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านนโยบายและการรับใช้สังคม ร่วมออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. จังหวัดพะเยา ณ องค์การบริหารส่วนตำบลร่มเย็น ตำบลร่มเย็น อำเภอเชียงคำจังหวัดพะเยา โดยได้บูรณาการกับโครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า ตามพระปณิธานของสมเด็จพระน้องนางเธอฯ กรมพระศรีสว่างควัฒน์ วรขัติยราชนารี ร่วมกับภาคีเครือข่าย โดยมีทีมสัตวแพทย์สำนักงานปศุสัตว์อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเชียงคำ โรงพยาบาลเชียงคำ องค์การบริหารส่วนตำบลร่มเย็น เทศบาลตำบาลเจริญราษฎร์ ตำรวจตะเวนชายแดน ผู้ใหญ่บ้าน อสม. กศน.อำเภอเชียงคำ และหน่วยงานอื่นๆ โดยมี แพทย์หญิงลดาวรรณ หาญไพโรจน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเชียงคำ เป็นประธานในพิธีฯ นอกจากนี้ ในกิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้ร่วมกิจกรรมตรวจสุขภาพและวินิจฉัยโรคเบื้องต้นก่อนพบแพทย์อีกด้วย

bcnpy-17-02-65-1