พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพด้านการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพด้านการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง โดยมี อาจารย์สมัยพร อาขาล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะดำเนินงานกล่าวรายงาน พร้อมกันนี้ยังมี ท่านวิทยากร ผู้บริหาร และคณาจารย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เข้าร่วมในพิธีฯ

สำหรับการอบรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้เกี่ยวกับระบบสุขภาพ แนวคิดเกี่ยวข้องกับการศึกษาพยาบาล หลักสูตรทักษะการสอนและการประเมินผลในคลินิก เพิ่มทักษะในการแสวงหาความรู้พัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องและทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสังคม และตระหนักถึงคุณค่าของความเป็นพยาบาลพี่เลี้ยง ที่มีจรรยาบรรณวิชาชีพครูและจรรยาบรรณวิชาชีพพยาบาล โดยมีครูพี่เลี้ยงเข้าร่วมการอบรมจำนวน 29 คน จาก โรงพยาบาลน่าน โรงพยาบาลพาน โรงพยาบาลศูนย์เชียงรายประชานุเคราะห์ โรงพยาบาลแม่ใจ โรงพยาบาลดอกคำใต้ โรงพยาบาลเชียงคำ โรงพยาบาลจุน โรงพยาบาลพะเยา โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล และโรงพยาบาลชุมชนในจังหวัดพะเยาและจังหวัดเชียงราย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 กุมภาพันธ์ 2565 ณ หอประชุมเอื้องคำ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-11-02-65-1bcnpy-11-02-65-4bcnpy-11-02-65-6bcnpy-11-02-65-7bcnpy-11-02-65-3bcnpy-11-02-65-5