พิธีเปิดการประชุมปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการวิจัยและนวัตกรรม วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นประธานเปิดการประชุมปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการวิจัยและนวัตกรรม เพื่อเสริมสร้างสุขภาวะชุมชน ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมศักยภาพอาจารย์นักวิจัยหน้าใหม่ เพื่อสร้างความเชี่ยวชาญเฉพาะสาขา สนับสนุนอาจารย์นักวิจัยที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาและดำเนินโครงการวิจัยที่มีผลกระทบสูง เสริมสร้างสุขภาวะชุมชน รวมทั้งสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัยและการพัฒนานวัตกรรมเพื่อเสริมสร้างสุขภาวะชุมชน และพัฒนาศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการโรคเรื้อรัง ประเภทศูนย์วิจัยและนวัตกรรม โดยมี อาจารย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เข้าร่วมประชุม ซึ่งจัดโดยงานวิจัยและนวัตกรรม ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-05-02-65-1bcnpy-05-02-65-2bcnpy-05-02-65-3bcnpy-05-02-65-4