ผู้อำนวยการวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการความร่วมมือผลิตผลงานวิจัย ผลงานวิชาการ นวัตกรรม และการแลกเปลี่ยนระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับ Berliner Hochschule fur Technik (BHT), University of Applied Sciences ประเทศเยอรมนี วันที่ 25 มกราคม 2565

วันที่ 25 มกราคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการความร่วมมือผลิตผลงานวิจัย ผลงานวิชาการ นวัตกรรม และการแลกเปลี่ยนระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับ BerlinerHochschulefur Technik (BHT), University of Applied Sciences ประเทศเยอรมนี ในรูปแบบออนไลน์ มีบรรยายพิเศษเรื่อง "Developmentofdosageformsbasedonnaturalplants" โดย ศ.ดร.ภญ.มณฑ์ คำภักดี ฟอล-หราด และการบรรยายเรื่อง "ทิศทางขับเคลื่อนงานวิจัยทางด้านสาธารณสุขของ สธ.สว และโครงการความร่วมมือกับ BHT" โดย รศ.ดร.วสุธร ตันวัฒนกุล รองอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก โดยมีศาสตราจารย์ ดร. เรืออากาศเอกหญิง แพทย์หญิงวณิชา ชื่นกองแก้ว รองอธิการบดีด้านวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ สถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานการประชุมฯ พร้อมทั้งบรรยายพิเศษ เรื่อง "การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ความร่วมมือกับต่างประเทศสู่การบรรลุวิสัยทัศน์ สบช." ซึ่งจัดโดย คณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ สถาบันพรบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข

bcnpy-25-01-65-11bcnpy-25-01-65-2bcnpy-25-01-65-1bcnpy-25-01-65-3