ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าพบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลและหัวหน้าฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาล เพื่อประสานแผนฝึกความชำนาญด้านประสบการณ์วิชาชีพ ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 วันที่ 13 มกราคม 2565

วันที่ 13 มกราคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์ดลฤดี เพชรขว้าง อาจารย์กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ อาจารย์ ดร.ชุลีพร ภูโสภา และอาจารย์เฉลิมพล ก๋าใจ อาจารย์กลุ่มการพยาบาลจิตเวชและการพยาบาลชุมชน เข้าพบ แพทย์หญิงลดาวรรณ หาญไพโรจน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเชียงคำ คุณวันเพ็ญ บุญประเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลเชียงคำ เพื่อประสานแผนฝึกความชำนาญด้านประสบการณ์วิชาชีพ ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 และขอบคุณที่สนับสนุนการเป็นแหล่งฝึกภาคปฏิบัติแก่นักศึกษาพยาบาลของวิทยาลัย พร้อมทั้งปรึกษาการบริหารจัดการในสถานการณ์การแพร่กระจายเชื้อโควิด-19

bcnpy-13-01-65-2bcnpy-13-01-65-3bcnpy-13-01-65-1bcnpy-13-01-65-4