วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ขอแสดงความยินดีกับ ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลผู้บริหารที่ส่งเสริม ให้เกิดหน่วยงานดีเด่นด้านคุณธรรม โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์

congetoraion11