ผอ.วพบ.พะเยา พร้อม อาจารย์และบุคลากร ร่วมบันทึกเทปรายการ "ศตวรรษ 21: Health Educator 's talk" เกี่ยวกับการจัดการเรียนและการสอนรูปแบบ Online วันที่ 28 ตุลาคม 2564

วันที่ 28 ตุลาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์สุทธินี มหามิตร วงศ์แสน หัวหน้างานเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษาและวิทยบริการ และคุณเอกชัย หมื่นขัติย์ งานเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษาและวิทยบริการ ร่วมบันทึกเทปรายการ "ศตวรรษ 21: Health Educator 's talk" เกี่ยวกับการจัดการเรียนและการสอนรูปแบบ Online ภายใต้แนวคิดการพัฒนาบุคลากรสุขภาพในศตวรรษที่ 21 เพื่อพัฒนากลไกและกระบวนการมีส่วนร่วมทุกภาคส่วนในการสร้างขีดความสามารถของเครือข่ายความร่วมมือระหว่างสาขาวิชาชีพและระหว่างสถาบัน นวัตกรรมการเรียนการสอนในช่วงสถานการณ์โควิด- 19 และพัฒนาการศึกษาสำหรับบุคลากรด้านสุขภาพให้มีสมรรถนะของบัณฑิตที่ตอบสนองต่อความต้องการด้านสุขภาพของประชาชนและทันต่อสถานการณ์โลกปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งนี้ ได้มีการขับเคลื่อนการพัฒนาการศึกษาด้านสุขภาพในประเทศไทย โดยการดำเนินการภายใต้แผนยุทธศาสตร์พัฒนาการศึกษาสำหรับบุคลากรด้านสุขภาพ ในศตวรรษที่ 21 (พ.ศ.2561 - 2570) ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcpy-28-10-64-1bcpy-28-10-64-2bcpy-28-10-64-3bcpy-28-10-64-4