ผอ.วพบ.พะเยา พร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากร ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับโรงเรียนเครือข่ายสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดแพร่ น่าน พะเยา และเชียงราย วันที่ 26 ตุลาคม 2564

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์สมัยพร อาขาล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และอาจารย์พงศ์พัชรา พรหมเผ่า หัวหน้างานวัดและประเมินผล และบุคลากร ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับโรงเรียนเครือข่ายสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดแพร่ น่าน พะเยา และเชียงราย ภายใต้โครงการสถาบันพระบรมราชชนก สัญจร โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก พร้อมด้วย นายอรรณพ จูจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน เป็นประธานในพิธีฯ เพื่อทำความร่วมมือในการแนะแนวการศึกษาให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ในหลักสูตรคณะพยาบาลศาสตร์ และคณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ ที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดได้อย่างเหมาะสม ตามแนวทางการดำเนินการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรต่างๆ ของสถาบันพระบรมราชชนก ซึ่งจัดโดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี แพร่ ณ ห้องประชุมอินทนิล โรงเรียนสา อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน

bcnpy-26-10-64-1bcnpy-26-10-64-2bcnpy-26-10-64-3bcnpy-26-10-64-4bcnpy-26-10-64-5bcnpy-26-10-64-6