วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ขอแสดงความชื่นชมแก่อาจารย์พยาบาลและบุคลากรสายสนับสนุน ในการช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุทางถนน และให้การช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR) ณ โค้งบ้านโป่งขาม อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2564 โดยมี ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา อาจารย์วราภรณ์ ศรีจันทร์พาล อาจารย์ปภัชญา ธัญปานสิน อาจารย์ ดร.อรัญญา นามวงศ์ อาจารย์กาญจนา สาใจ อาจารย์พยาบาล นายชีวัธนัย ต้นปลูก เจ้าพนักงานเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ และนายภูมิภัทร เชียงโส พนักงานขับรถยนต์

bcnpy-05-10-64