ขอแสดงความยินดีกับ ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผอ.วพบ.พะเยา เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัย (นักวิชาการศึกษาระดับเชี่ยวชาญ)

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ขอแสดงความยินดีกับ ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัย (นักวิชาการศึกษาระดับเชี่ยวชาญ)

bcnpy-28-09-64