ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.บำเพ็ญ คำดี ที่ได้รับทุนวิจัยภายนอกจาก ศูนย์ความเป็นเลิศการวิจัยสุขภาพชนชาติพันธุ์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปี 2564

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ดร.บำเพ็ญ คำดี หัวหน้าโครงการวิจัย เรื่อง การพัฒนารูปแบบการดูแลหญิงตั้งครรภ์มีภาวะเสี่ยงในระหว่างตั้งครรภ์และมารดาหลังคลอดชาติพันธุ์ม้ง เนื่องในโอกาสที่ได้รับทุนวิจัยภายนอกจาก ศูนย์ความเป็นเลิศการวิจัยสุขภาพชนชาติพันธุ์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปี 2564

bcnpy-222-09-64-11