กิจกรรมปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพเพื่อสถานศึกษาปลอดภัย (สำหรับอาจารย์) วันที่ 2 กันยายน 2564

วันที่ 2 กันยายน 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย มอบหมายให้ อาจารย์พร บุญมี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.โสภาพร พันธุลาวัณย์ หัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษา อาจารย์ทิติยา กาวิละ อาจารย์กันติยา ลิ้มประเสริฐ งานประกันคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพเพื่อสถานศึกษาปลอดภัย ภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพการบริหารความเสี่ยงทั่วทั้งองค์กร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้อาจารย์พยาบาลและบุคลากรของวิทยาลัยฯ มีความพร้อมรองรับการแข่งขันและทันต่อการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ต่างๆในอนาคต ป้องกันเหตุการณ์ต่างที่คาดว่าจะเกิดอันตรายหรือความเสียหายแก่องค์กรในด้านต่างๆ และเพื่อลดความเสียหายหรือความรุนแรงของอุบัติการณ์หรือไม่มีความเสียหายเกิดขึ้น โดยมี อาจารย์พยาบาล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้มี คุณพรรณี สุรินทชัย หัวหน้าห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลพะเยา พร้อมคณะ เป็นวิทยากร ณ หอประชุมเอื้องคำ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-02-09-64-1bcnpy-02-09-64-2bcnpy-02-09-64-3bcnpy-02-09-64-4bcnpy-02-09-64-5bcnpy-02-09-64-6