กิจกรรม ปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพเพื่อสถานศึกษาปลอดภัย วันที่ 25 สิงหาคม 2564

วันที่ 25 สิงหาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นประธานเปิดกิจกรรม ปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพเพื่อสถานศึกษาปลอดภัย มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้บุคลากรของวิทยาลัยฯ มีความพร้อมรองรับการแข่งขันและทันต่อการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ต่างๆในอนาคต ป้องกันเหตุการณ์ต่างที่คาดว่าจะเกิดอันตรายหรือความเสียหายแก่องค์กรในด้านต่างๆ และเพื่อลดความเสียหายหรือความรุนแรงของอุบัติการณ์หรือไม่มีความเสียหายเกิดขึ้น โดยมี อาจารย์พร บุญมี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร อาจารย์ ดร.โสภาพร พันธุลาวัณย์ หัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษา อาจารย์ทิติยา กาวิละ อาจารย์กันติยา ลิ้มประเสริฐ งานประกันคุณภาพการศึกษา และเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมฯ ทั้งนี้ มีอาจารย์ ดร.พิกุล อุทธิยา อาจารย์ อัมพร ยานะ อาจารย์วรัญญากรณ์ โนใจ อาจารย์ ดร.อุทัยวรรณ์ นุกาศ และอาจารย์เอกพันธ์ คำภีระ อาจารย์กลุ่มการพยาบาลจิตเวชและการพยาบาลชุมชน เป็นวิทยากร ณ ลานมรกต วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-25-08-64-1bcnpy-25-08-64-5bcnpy-25-08-64-2bcnpy-25-08-64-4bcnpy-25-08-64-3