อาจารย์พยาบาลกลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ ร่วมให้บริการฉีดวัคซีน covid-19 สำหรับผู้ที่อายุครรภ์ ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไป ทุกวันพุธ วันที่ 18 สิงหาคม 2564

วันที่ 18 สิงหาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย มอบหมายให้ อาจารย์ดร.บำเพ็ญ คำดี หัวหน้างานหลักสูตรและการเรียนการสอน พร้อมด้วย อาจารย์จรรยา แก้วใจบุญ หัวหน้ากลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ อาจารย์ดลฤดี เพชรขว้าง อาจารย์เกศินี การสมพจน์ อาจารย์อรทัย แซ่ตั้ง อาจารย์วรรณิภา เวียงคำ อาจารย์ทิติยา กาวิละ อาจารย์วรินทร์ธร พันธ์วงค์ อาจารย์สุภาภรณ์ นันตา และอาจารย์ฐิติพร เรือนกุล อาจารย์พยาบาลกลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ ร่วมให้บริการฉีดวัคซีน covid-19 สำหรับผู้ที่อายุครรภ์ ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไป ทุกวันพุธ โดยมี นายแพทย์ธวัชชัย ปานทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพะเยา คุณแสงจันทร์ เตชอังกูร และคุณกัลยา จันทร์สุข พยาบาลวิชาชีพ แผนกฝากครรภ์ โรงพยาบาลพะเยา ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานและสร้างขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่บุคลากรทางแพทย์ผู้ปฏิบัติงาน ณ แผนกฝากครรภ์ โรงพยาบาลพะเยา

bcnpy-18-08-64-33bcnpy-18-08-64-11bcnpy-18-08-64-33