ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพเพื่อประเมินคุณภาพภายในโดยผู้ทรงคุณวุฒิ ระดับหลักสูตร วันที่ 26-27 กรกฎาคม 2564

วันที่ 26 กรกฎาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์พร บุญมี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร อาจารย์สมัยพร อาขาล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์พินทอง ปินใจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านวิทยาลัยคุณธรรมและองค์กรแห่งความสุข อาจารย์ ดร.กนกวรรณ เอี่ยมชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านนโยบายและรับใช้สังคม คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพเพื่อประเมินคุณภาพภายในโดยผู้ทรงคุณวุฒิ ภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร เพื่อให้มีการดำเนินงานครบถ้วนตามกระบวนการคุณภาพการจัดการศึกษา ประกอบด้วยการควบคุมคุณภาพ การตรวจสอบคุณภาพ และการประเมินคุณภาพ เป็นไปตามมาตรฐานการอุดมศึกษาที่กำหนด โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2564 มี ผอ.ดร.อมาวสี อัมพันศิริรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ เป็นประธานการการประเมินคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตร พร้อมด้วย ผศ.ดร.จารุณี สรกฤช รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น อาจารย์ปานทิพย์ ปูรณานนท์ รองผู้อำนวยการงานยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สระบุรี ร่วมเป็นคณะกรรมการ ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Google Meet

bcnpy-26-07-64-222bcnpy-26-07-64-111bcnpy-26-07-64-333