ผอ.วพบ.พะเยา นำ อาจารย์ นักศึกษาพยาบาล ร่วมเสนอผลงานการเรียนรู้และพิธีปิดโครงการ Virtual Clinical Elective (VCE) 12-23 July 2021 โดย University of Edinburgh Scotland ,UK ผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 23 กรกฎาคม 2564

วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.พิมพิมล วงศ์ไชยา หัวหน้างานด้านพัฒนาคุณภาพวารสารและโครงการตำรา อาจารย์ ดร.ปรัศนี ศรีกัน งานวิจัยและพัฒนานวัตกรรม อาจารย์ ดร.ดลนภา ไชยสมบัติ งานหลักสูตรและการเรียนการสอน อาจารย์ ดร.อรัญญา นามวงศ์ หัวหน้างานจัดการความรู้ อาจารย์ ดร.ชุลีพร ภูโสภา งานยุทธศาสตร์และแผนงาน อาจารย์วาสนา กันคำ งานวิเทศสัมพันธ์ และนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต จำนวน 7 คน ร่วมนำเสนอผลงานการเรียนรู้และพิธีปิดโครงการ Virtual Clinical Elective (VCE) 12-23 July 2021 โดย University of Edinburgh Scotland ,UK ผ่านระบบออนไลน์ ร่วมกับนักศึกษาและอาจารย์จาก Germany, Slovenia, Taiwan, Indonesia และ Malawi  สำหรับโครงการ Virtual Clinical Elective (VCE) ทำให้นักศึกษาได้วิเคราะห์ความแตกต่างทางแนวคิด, ความเสมอภาคทางวัฒนธรรม, สมรรถนะทางวัฒนธรรม ที่มีผลต่อบุคคลและองค์กรทางด้านสุขภาพ รวมทั้งการติดต่อสื่อสารเพื่อจัดการและดำเนินการเพื่อความสำเร็จขององค์กรทางสุขภาพ ทั้งนี้ นักศึกษาพยาบาลได้รับความรู้ เพื่อเป็นประสบการณ์และนำสู่วิชาชีพพยาบาลในอนาคตต่อไป

bcnpy-23-07-64-1bcnpy-23-07-64-2bcnpy-23-07-64-3