ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพเพื่อประเมินคุณภาพภายในโดยผู้ทรงคุณวุฒิ ระดับวิทยาลัย วันที่ 19-20 กรกฎาคม 2564

วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์พร บุญมี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร อาจารย์สมัยพร อาขาล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์พินทอง ปินใจผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านวิทยาลัยคุณธรรมและองค์กรแห่งความสุข อาจารย์ ดร.กนกวรรณ เอี่ยมชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านนโยบายและรับใช้สังคม คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพเพื่อประเมินคุณภาพภายในโดยผู้ทรงคุณวุฒิ ภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพการประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อให้การดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในของวิทยาลัยเป็นไปตามระบบและกลไกทั้งระดับหลักสูตร และระดับวิทยาลัย ประกอบด้วยการควบคุมคุณภาพ การตรวจสอบคุณภาพ และการประเมินคุณภาพ เป็นไปตามมาตรฐานการอุดมศึกษาที่ได้กำหนดไว้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 กรกฎาคม 2564 โดยมี ผอ.ดร.สุภาเพ็ญ ปาณะวัฒนพิสุทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ เป็นประธานการประชุมฯ ทั้งนี้ ผอ.วาสนา มั่งคั่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครลำปาง อาจารย์ปริทรรศน์ วันจันทร์ รองผู้อำนวยการกลุ่มอำนวยการและยุทธศาสตร์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ เข้าร่วมประชุม ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Google Meet และ ออนไซต์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-19-07-64-3bcnpy-19-07-64-1bcnpy-19-07-64-2bcnpy-19-07-64-4