ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.พิกุล อุทธิยา เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา
ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.พิกุล อุทธิยา  เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา
ระดับปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

pikun