ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.บำเพ็ญ คำดี เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.บำเพ็ญ คำดี
เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา
ระดับปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การพยาบาล) คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

bumpen