ผู้อำนวยการวิทยาลัย เข้าพบนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ 1 โดยมี ผู้ปกครองเข้าร่วมรับฟัง ผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 6 กรกฎาคม 2564

วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย เข้าพบนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ 1 โดยมี ผู้ปกครองเข้าร่วมรับฟัง ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Google Meet พร้อมชี้แจง ข้อกำหนด ระเบียบ หลักการต่างๆ การปฏิบัติตนระหว่างการศึกษา รายละเอียดการเรียน การฝึกปฏิบัติงาน การเข้าสู่วิชาชีพ การดำเนินชีวิตในหอพัก การปฏิบัติตามระเบียบ การรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ซึ่งเป็นนักศึกษาชั้นปีแรกจะเริ่มก้าวย่างเข้าสู่การเป็นนักศึกษาพยาบาล รวมทั้ง เรื่องการเฝ้าระวังสถานการณ์การการแพร่ระบาดโควิด-19 จึงขอความร่วมมือนักศึกษาพยาบาลให้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด – 19 ของวิทยาลัยและจังหวัดพะเยา

bcnpy-06-07-64-1bcnpy-06-07-64-2bcnpy-06-07-64-3bcnpy-06-07-64-4