โครงการการพัฒนาสมรรถนะตามความเชี่ยวชาญในสายงานวิชาการอาจารย์ใน 5 สาขาหลัก ในรูปแบบออนไลน์ วันที่ 1 กรกฎาคม 2564

วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย ผู้อำนวยการ และอาจารย์วิทยาลัยพยาบาลเครือข่ายภาคเหนือ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการการพัฒนาสมรรถนะตามความเชี่ยวชาญในสายงานวิชาการอาจารย์ใน 5 สาขาหลัก ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Webex เพื่อให้อาจารย์พยาบาลมีสมรรถนะความเชี่ยวชาญเฉพาะสาขาทั้งในด้านวิชาการพยาบาล ด้านปฏิบัติการพยาบาล และสอนการพยาบาลภาคปฏิบัติได้สอดคล้องกับการปฏิบัติการพยาบาลที่ถึงความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาชีพ และการเพิ่มพูนความรู้เชิงวิชาชีพการพยาบาล Faculty Practice โดยมี รศ.ดร.เรณู พุกบุญมี เป็นวิทยาการ พร้อมทั้งนำเสนอแนวคิดในการจัดทำแผนพัฒนาความเชี่ยวชาญในสายงานวิชาการอาจารย์ใน 5 สาขาหลัก โดยมี ผอ.ดร.สุภาเพ็ญ ปาณะวัฒนพิสุทธิ์ เป็นประประธานกล่าวเปิดโครงการ

bcnpy-01-07-64-1bcnpy-01-07-64-2bcnpy-01-07-64-3