ร่วมให้บริการ คัดกรอง เตรียมวัคซีน และสังเกตอาการ (Observe) ผู้เข้ารับการฉีดวัคซีนคิด-19 วันที่ 9 มิถุนายน 2564

วันที่ 9 มิถุนายน 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ ดร. สมศรี สัจจะสกุลรัตน์ งานวิทยาลัยคุณธรรมและองค์กรแห่งความสุข อาจารย์จรรยา แก้วใจบุญ หัวหน้ากลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ อาจารย์อัมพร ยานะ หัวหน้ากลุ่มการพยาบาลจิตเวชและการพยาบาลชุมชน อาจารย์พิกุล อุทธิยา หัวหน้างานบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล และอาจารย์ ดร.อรัญญา นามวงค์ หัวหน้างานงานจัดการความรู้ ร่วมให้บริการ คัดกรอง เตรียมวัคซีน และสังเกตอาการ (Observe) ผู้เข้ารับการฉีดวัคซีนคิด-19 ซึ่งจัดโดย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา โรงพยาบาลพะเยา และ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองพะเยา โดยมี นายแพทย์อนันต์ มาลัยรุ่งสกุล รองอำนวยการฝ่ายการแพทย์ และคุณประกาย สุทธธง หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานและสร้างขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่บุคลากรทางแพทย์ผู้ปฏิบัติงาน ณ ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา

bcnpy-09-06-64-1bcnpy-09-06-64-2bcnpy-09-06-64-3bcnpy-09-06-64-4bcnpy-09-06-64-5