ให้การต้อนรับ นายชุติเดช มีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา วันที่ 23 เมษายน 2564

วันที่ 23 เมษายน 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย คุณจันทรา จันทร์สุภาเสน รักษาการหัวหน้างานบริหารทั่วไป ให้การต้อนรับ นายชุติเดช มีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นางณัชชา มีจันทร์ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดพะเยา นายเศวต อิทธิภูวดล ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดพะเยา พลตรี สมชาย ทาวงศ์มา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 34 พล.ต.ต.ธรรมศักดิ์ ปิ่นทองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดพะเยา ในการบริการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 นอกจากนี้ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ร่วมเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล โรงพยาบาลพะเยา ให้การบริการตรวจวัดความดันโลหิต ในการบริการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 ทั้งนี้มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร และนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา บุคลากรทางการแพทย์ สังกัดกระทรวงสาธรณสุข ข้าราชการและบุคลากรสังกัดกระทรวงมหาดไทย และกระทรวงอื่นๆ เข้ารับการฉัดวัคซีน ณ หอประชุมเอื้องคำ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมกันนี้ ได้สนับสนุนมอบอาหารว่าง เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงาน โดยมี นพ.ศุภชัย บุญอำพันธ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา นายแพทย์ธวัชชัย ปานทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพะเยา นายแพทย์อนันต์ มาลัยรุ่งสกุล รองอำนวยการฝ่ายการแพทย์ และ จ่าสิบเอก วิริยะภูมิ จันทร์สุภาเสน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานและสร้างขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่บุคลากรทางแพทย์ผู้ปฏิบัติงาน

bcnpy-23-04-64-1bcnpy-23-04-64-2bcnpy-23-04-64-3