เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล โรงพยาบาลพะเยา ในการบริการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 วันที่ 22 เมษายน 2564

วันที่ 22 เมษายน 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย อาจารย์สมัยพร อาขาล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คุณจันทรา จันทร์สุภาเสน รักษาการหัวหน้างานบริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล โรงพยาบาลพะเยา ในการบริการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 โดยมีบุคลากรทางการแพทย์ สังกัดกระทรวงสาธรณสุข เข้ารับการฉัดวัคซีน ประมาณ 600 คน ณ หอประชุมเอื้องคำ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมกันนี้ ได้สนับสนุนมอบอาหารว่าง เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงาน โดยมี นายแพทย์ศุภชัย บุญอำพันธ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา พร้อมด้วย นายแพทย์ธวัชชัย ปานทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพะเยา นายแพทย์อนันต์ มาลัยรุ่งสกุล รองอำนวยการฝ่ายการแพทย์ และ จ่าสิบเอก วิริยะภูมิ จันทร์สุภาเสน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานและสร้างขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่บุคลากรทางแพทย์ผู้ปฏิบัติงาน

bcnpy-22-04-64-1bcnpy-22-04-64-2bcnpy-22-04-64-3