กิจกรรมสระเกล้า รดน้ำ ดำหัว ขอพรผู้อาวุโส เนื่องในประเพณีสงกรานต์และสืบสานประเพณีไทย แบบวิถีชีวิตใหม่ วันที่ 9 เมษายน 2564

วันที่ 9 เมษายน 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย อาจารย์สมัยพร อาขาล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.กนกวรรณ เอี่ยมชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านนโยบายและรับใช้สังคม คุณจันทรา จันทร์สุภาเสน และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ร่วมกิจกรรมสระเกล้า รดน้ำ ดำหัว ขอพรผู้อาวุโส เนื่องในประเพณีสงกรานต์และสืบสานประเพณีไทย แบบวิถีชีวิตใหม่ “ชาวสาธารณสุขพะเยา สงกรานต์ปลอดภัย ห่างไกลจากโควิด-19” โดยมีนายแพทย์ศุภชัย บุญอำพันธ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธี พร้อมกันนี้ยังมี นายแพทย์ภราดร มงคลจาตุรงค์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเชียงคำ นายแพทย์ธวัชชัย ปานทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพะเยา คณะผู้บริหาร และบุคลากร สังกัดกระทรวงสาธารณสุข จังหวัดพะเยา ร่วมด้วย ณ ศาลารวมใจ สำนักงานสาธารณสุขพะเยา

bcnpy-0904-64-11bcnpy-0904-64-22bcnpy-0904-64-33bcnpy-0904-64-44