ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) จังหวัดพะเยา วันที่ 25 มีนาคม 2564

วันที่ 25 มีนาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.กนกวรรณ เอี่ยมชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านนโยบายและการรับใช้สังคม พร้อมด้วย อาจารย์อัมพร ยานะ อาจารย์แดนชัย ชอบจิตร และอาจารย์ ดร.นันทิกา อนันต์ชัยพัทธนา ร่วมออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) จังหวัดพะเยา โดยมี นางสุรีย์ภรณ์ เลิศวัชรสกุล รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีฯ ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย มอบยาชุดตำราหลวงพระราชทานให้กับประชาชน การฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ภายใต้โครงการ “สัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย” ปีงบประมาณ 2564 ตามพระปณิธาน ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี บริการตรวจสุขภาพโรคทั่วไป และบริการด้านทันตกรรม การเยี่ยมบ้านผู้ป่วยติดบ้านติดเตียง และเยี่ยมผู้สูงอายุ ทั้งนี้มี นายอำเภอเชียงม่วน เจ้าหน้าที่จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเชียงม่วน สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดพะเยา สำนักงานปศุสัตว์อำเภอเชียงม่วน โรงพยาบาลเชียงม่วน โรงพยาบาลดอกคำใต้ เจ้าหน้าที่กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 326 เชียงคำ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเชียงม่วน เจ้าหน้าที่สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอเชียงม่วน และหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ร่วมกิจกรรมฯ ดังกล่าว ณ โรงเรียนบ้านนาบัว ตำบลสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา

bcnpy-25-03-64-1

bcnpy-25-03-64-3bcnpy-25-03-64-2