ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) ณ บ้านสันติสุข อำเภอปง จังหวัดพะเยา วันที่ 17 มีนาคม 2564

วันที่ 17 มีนาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.กนกวรรณ เอี่ยมชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านนโยบายและการรับใช้สังคม ร่วมออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) จังหวัดพะเยา โดยมี นายสุรศักดิ์ ชัยชนะ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีฯ ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย มอบยาชุดตำราหลวงพระราชทานให้กับประชาชน บริการตรวจสุขภาพโรคทั่วไป และบริการด้านทันตกรรม การเยี่ยมบ้านผู้ป่วยติดบ้านติดเตียง เยี่ยมผู้สูงอายุ และผู้ป่วยพิการทางสมอง ทั้งนี้มีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา สำนักงานสาธารณสุขอำเภอปง โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านสันติสุข โรงพยาบาลจุน โรงพยาบาลเชียงคำ อสม.บ้านสันติสุข เจ้าหน้าที่กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 326 เชียงคำ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรปง และหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ร่วมกิจกรรมฯ ดังกล่าว ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านสันติสุข หมู่ที่ 7 ตำบลขุนควร อำเภอปง จังหวัดพะเยา

bcnpy-17-03-64-11bcnpy-17-03-64-1bcnpy-17-03-64-2bcnpy-17-03-64-3bcnpy-17-03-64-4