โครงการพัฒนานักศึกษาเป็นนักปฏิบัติการในคลีนิค วันที่ 22- 26 กุมภาพันธ์ 2564

วันที่ 22-26 กุมภาพันธ์ 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.บำเพ็ญ คำดี หัวหน้างานหลักสูตรและการเรียนการสอนอาจารย์วัชรี ไชยจันดี หัวหน้าภาควิชาการพยาบาลเด็กและการบริหารการพยาบาล และอาจารย์จรรยา แก้วใจบุญ หัวหน้าภาควิชาการพยาบาลสูติศาสตร์ จัดโครงการพัฒนานักศึกษาเป็นนักปฏิบัติการในคลีนิค (การสอบทักษะทางการพยาบาลและทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่21ด้านIT) เพื่อทวนสอบทักษะปฏิบัติของนักศึกษาพยาบาล และเตรียมความพร้อมทักษะก่อนสำเร็จการศึกษา จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 กุมภาพันธ์ 2564 โดยมีอาจารย์จาก 4 ภาควิชา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษาพยาบาล ซึ่งมีนักศึกษาพยาบาลเข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 91 คน ณ ห้องปฏิบัติการพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-1bcnpy-2bcnpy-3bcnpy-4bcnpy-5