การประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ครั้งที่ 1/2564 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ครั้งที่ 1/2564 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Google Meet โดยมี อาจารย์พินทอง ปินใจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านวิทยาลัยคุณธรรมและองค์กรแห่งความสุข อาจารย์สมัยพร อาขาล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์บัวบาน ยะนา อาจารย์จรรยา แก้วใจบุญ อาจารย์ ดร.บำเพ็ญ คำดี อาจารย์ ดร.นันทิกา อนันต์ชัยพัฒนา อาจารย์ ดร.โสภาพร พันธุลาวัณย์ อาจารย์หทัยรัตน์ บรรณากิจ อาจารย์พิกุล อุทธิยา อาจารย์สิริสุดา เตชะวิเศษ และคุณจันทรา จันทร์สุภาเสน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องเอื้องเข็มแสด วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

สำหรับวาระการประชุมฯ คือ การจัดกิจกรรมสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า ตามพระปณิธานศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารี, จัดกิจกรรม สนองพระดำริของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ที่พระราชทานแก่วงการผ้าไทย ว่า “ผ้าไทยใส่ให้สนุก”,ติดตามการดำเนินงานตามแผนกลยุทธ์และแผนปฏิบัติการ ปีงบประมาณ 2564 ไตรมาสแรก , การรับรองการสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563 , และการอบรมหลักสูตรต่าง ๆ ของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เป็นต้น

08-02-64-108-02-64-208-02-64-308-02-64-4