ประชุมออนไลน์ โครงการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของคณะพยาบาลศาสตร์ให้มีความเชี่ยวชาญทางวิชาการและวิชาชีพ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วย อาจารย์ เข้าร่วมประชุมออนไลน์ โครงการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของคณะพยาบาลศาสตร์ให้มีความเชี่ยวชาญทางวิชาการและวิชาชีพ โดยมี นายแพทย์สมชาย ธรรมสารโสภณ รักษาการในตำแหน่งอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานการประชุมฯ ซึ่งมีดร. ปัทมา ทองสม รองอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก บรรยาย เรื่อง การเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการของบุคลาการในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก ศาสตราจารย์ ดร.บุญทิพย์ สิริธรังศรี อดีตศาสตราจารย์ประจำสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช บรรยาย เรื่องการนำเสนอผลงานเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ ดร.นิชดา สารถวัลย์แพศย์ ผู้ช่วยอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนกรักษาการในตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ บรรยายเรื่องบทบาทของคณะพยาบาลศาสตร์ในการสนับสนุนและดำเนินการเพื่อการขอผลงานทางวิชาการ และอภิปรายประเด็น การขอตำแหน่งทางวิชาการ

0102-64-201-02-64-10102-64-30102-64-4