กิจกรรมถอดบทเรียน “ศูนย์วิจัยชุมชน ชุมชนร่วมใจสร้างสุขผู้สูงวัย ตำบลบ้านต๋อม” วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา  ดร.กฤตพัทธ์ ฝึกฝน รองผู้อำนวยการวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ปรัศนี ศรีกัน อาจารย์ ดร.อรัญญา นามวงศ์ และอาจารย์สิริสุดา เตชะวิเศษ จัดกิจกรรมถอดบทเรียน “ศูนย์วิจัยชุมชน ชุมชนร่วมใจสร้างสุขผู้สูงวัย ตำบลบ้านต๋อม” โดยมี ประธานโรงเรียนผู้สูงอายุ รองประธานโรงเรียนผู้สูงอายุ รองนายกเทศบาลตำบลบ้านต๋อม อาสาบริบาลท้องถิ่น อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน(อสม.) และภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมสำนักงานเทศบาลบ้านต๋อม จังหวัดพะเยา

bcnpy-1bcnpy-2bcnpy-3bcnpy-4bcnpy-5bcnpy-6bcnpy-7