วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ร่วมประดับลายบนผ้าพันตาพระเจ้าตนหลวง ณ วัดพระธาตุจอมทอง วันที่ 2 ธันวาคม 2563

วันที่ 2 ธันวาคม 2563 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา พร้อมด้วยอาจารย์กาญจนา สาใจ อาจารย์ชลธิมา ปิ่นสกุล อาจารย์สุภาภรณ์ นันตา นำนักศึกษาพยาบาลศาสตร์บัณฑิตชั้นปีที่ 1 และ ชั้นปีที่ 2 จำนวน 20 คน ร่วมประดับลายบนผ้าห่มพันตา พระเจ้าตนหลวง ณ วัดพระธาตุจอมทอง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

tid 1tid 2tid 3tid 4tid 5tid 6tid 7tid 8