พิธีปิดและมอบใบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรม หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็ง วันที่ 20 มีนาคม 2563

วันที่ 20 มีนาคม 2563  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา จัดพิธีปิดและมอบใบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรม หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งหลักสูตรฝึกอบรมนี้ เป็นหลักสูตรความร่วมมือระหว่าง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา โรงพยาบาลศูนย์เชียงรายประชานุเคราะห์ แลโรงพยาบาลมะเร็งลำปาง  การอบรมหลักสูตรนี้ได้เริ่มเปิดอบรมตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2562 – 20 มีนาคม 2563 มีพยาบาลวิชาชีพที่ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลทั่วไป แลโรงพยาบาลศูนย์ เข้ารับการอบรม จากจังหวัดนครราชสีมา เชียงราย ลำปาง เชียงใหม่ ลำพูน พะเยา และกรุงเทพมหานคร การอบรมประกอบด้วย การเรียนการสอนภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ  ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นพ.ไกรสุข  เพชระบูรณิน นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธี โดยมี ดร.ปรัศนี ศรีกัน หัวหน้างานวิจัยและพัฒนานวัตกรรม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมเอื้องจำปา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-20-3-63-3bcnpy-20-3-63-2bcnpy-20-3-63-1