ร่วมพิธีเปิดโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่และรับบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ครั้งที่ 4 วันที่ 12 มีนาคม 2563

วันที่ 12 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น. ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา
เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่และรับบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
ครั้งที่ 4 โดยมีนายแพทย์ไกรสุข เพชระบูรณิน นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา กล่าวรายงานวัตถุ ประสงค์การจัดงาน ในการนี้นายกมล เชียงวงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา มอบหมายให้ นายชุติเดช มีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ และรับบริจาค โลหิตเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษกภายในงานมีการให้บริการตรวจรักษาทั่วไป บริการทันตกรรม บริการตรวจตา รับบริจาคโลหิต และบริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิต รวมทั้งมีการจัดนิทรรศการให้ความรู้อีกมากมาย ซึ่งมีประชาชนในพื้นที่ตำบลสระและตำบลใกล้เคียง ของอำเภอเชียงม่วน เข้ารับบริการและเยี่ยมชม นิทรรศการเป็นจำนวนมาก ณ โรงเรียนบ้านสระ ตำบลบ้านสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา

bcnpy-12-3-63-5bcnpy-12-3-63-4bcnpy-12-3-63-3bcnpy-12-3-63-2bcnpy-12-3-63-1