อบรมฟื้นฟูวิชาการเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) วันที่ 20 – 24 มกราคม 2563

bcnpy 20-1-63-4bcnpy 20-1-63-3bcnpy 20-1-63-2bcnpy 20-1-63-1

-----------------------------------------------------------------------

ในวันที่ 20 – 24 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ร่วมกับงานบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา จัดทำโครงการประชุมวิชาการประจำปี 2563 อบรมฟื้นฟูวิชาการเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) ในเรื่อง พยาบาลเวชปฏิบัติบทบาทการดูแลผู้สูงวัยอย่างมีสุขภาวะในสังคมผู้สูงอายุระดับสุดยอด (Nurse practitioner in Super aged Society) เพื่อให้พยาบาลเวชปฏิบัติที่ปฏิบัติงานได้มีโอกาสฟื้นฟูความรู้ด้านวิชาการ การตรวจวินิจฉัย การรักษาพยาบาลโรคที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ การใช้ยาอย่างสมเหตุผลในกลุ่มผู้สูงอายุ ใน Primary Care เพื่อนำความรู้ไปประยุกต์ในการให้บริการด้านสุขภาพแก่ผู้สูงอายุอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีผู้เข้าอบรมที่เป็นพยาบาลวิชาชีพที่ผ่านการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) อาจารย์พยาบาล พยาบาลวิชาชีพที่ปฏิบัติงานในสถานบริการสุขภาพทั้งในระดับตติยภูมิ ระดับทุติยภูมิ และระดับปฐมภูมิ เข้าร่วมอบรมโครงการดังกล่าว
ในการนี้ ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เป็นประธานในการกล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรม (21 มกราคม 2563) ณ หอประชุมเอื้องคำ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา