ขอแสดงความยินดีกับ ผู้อำนวยการดร.สุภาภรณ์ อุดมลักษณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เข้ารับรางวัลผู้บริหารดีเด่นของสมาคมศิษย์เก่ากระทรวงสาธารณสุข

ขอแสดงความยินดีกับ

ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครลำปาง
ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2560

su1su2su3su4